Thuật ngữ

Abs là gì trong các lĩnh vực?

 Khi xã hội ngày càng phát triển thì các thuật ngữ mới cũng được sử dụng nhiều hơn. Hiện nay nhiều người sử dụng từ viết tắt abs. Bạn không hiểu abs là gì thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu và khám phá nhé!

Abs là gì?
Abs là gì?

Abs là gì trong các lĩnh vực khác nhau?

Có thể nói “abs là gì?” là câu hỏi băn khoăn thắc mắc của nhiều người. Tuy nhiên abs lại có rất nhiều cách hiểu khác nhau trong các lĩnh vực khác nhau. Vậy nên chúng tôi xin chia ra thành các lĩnh vực để dễ nêu khái niệm.

Trong tập gym abs là gì?

Khi nhu cầu về cái đẹp càng tăng cao, có nhiều người đi tập gym hơn. Các thuật ngữ liên quan đến gym cũng được mở rộng và sử dụng rất nhiều. Vậy bạn có biết abs là gì trong gym không?

Abs trong tập thể hình thì là một khái niệm dùng để chỉ bộ phận nhóm cơ trên cơ thể. Abs là viết tắt của abdominal, tức là để chỉ nhóm cơ ở vùng bụng. Đây là nhóm cơ ở phần trước của cơ thể, chúng nằm ở giữa xương sườn và xương chậu.

>>> Xem thêm:   Whatsapp là gì mà nhiều người dùng đến vậy?

Trong ngành công nghiệp sản xuất abs là gì?

Có lẽ ít người biết khái niệm này trong ngành công nghiệp sản xuất. Bởi vì nếu không phải là người trong ngành thì không thể biết abs là gì. Khái niệm này trong ngành công nghiệp sản xuất được hiểu là hệ thống chống bó phanh.

Khái niệm này thường được dùng với động cơ. Abs thì được viết tắt lại từ một từ tiếng anh Anti-lock Braking System. Có thể dịch là hệ thống chống bó phanh. Từ này được sử dụng khá chuyên môn nên không phải ai cũng nắm được.

Trong các sản xuất dụng cụ abs là gì?

Ở mỗi lĩnh vực thì abs lại mang một ý nghĩa khác, vậy bạn có tò mò abs là gì trong sản xuất dụng cụ không? Abs chính là tên của một loại nhựa. Nó cũng là từ được viết tắt từ từ tiếng anh là Acrylonitrin Butadien Styren.

Cụm từ này để chỉ một loại nhựa có đặc tính cứng, rắn. Tuy nhiên nó lại không bị giòn nên khó vỡ hơn các loại nhựa khác. Ngoài ra nó còn có khả năng cách điện, không thấm nước, bền với nhiệt độ và hóa chất. Vì vậy sản phẩm được làm từ nhựa abs không bị biến dạng.

Các ứng dụng thực tế của abs là gì?

Như đã nói ở trên, abs trong từng lĩnh vực khác nhau thì sẽ có ý nghĩa khác nhau. Tương tự như vậy, ở mỗi lĩnh vực thì abs lại có những ứng dụng thực tế khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem ứng dụng của abs là gì trong từng lĩnh vực

>>> Xem thêm:   Esim là gì? Một số vấn đề liên quan đến esim?

Ứng dụng trong tập gym

Nhờ có việc biết được abs là gì trong tập gym mà khi bạn đi tập sẽ hiểu hơn lời nói của huấn luyện viên. Khi họ nói rằng bạn nên chú trọng xiết nhóm abs thì bạn sẽ hiểu ngay đó là nhóm cơ bụng. Abs mới được sử dụng gần đây khi mà các phòng tập mọc lên như nấm.

Các ứng dụng thực tế của abs
Các ứng dụng thực tế của abs

Ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất

Với ý nghĩa abs chỉ hệ thống chống bó phanh thì ứng dụng của abs là gì? Đó chính là một hệ thống được ứng dụng nhiều trong các động cơ xe máy, xe ô tô. Nhờ có abs mà xe không bị bó phanh, có thể cảm biến và phanh tốt hơn.

Ứng dụng trong sản xuất dụng cụ

Có thể nói abs trong sản xuất dụng cụ được ứng dụng rất nhiều. Nó được sử dụng để làm đồ chơi cho trẻ em vì chất liệu bền mà không độc hại. Ngoài ra cũng được dùng để làm vỏ cách điện cho các loại dây điện trong công nghệ điện tử.

Ứng dụng trong sản xuất dụng cụ
Ứng dụng trong sản xuất dụng cụ

Kết luận

Như vậy là Maxicmart đã giải đáp giúp bạn abs là gì trong các lĩnh vực khác nhau. Mong rằng bạn có thể chọn lọc và tiếp nhận được những khái niệm mới. Chúc bạn sẽ ngày càng tìm được nhiều thông tin hữu ích!

Rate this post

Maxi cmart

Blog của Maxicmart là những bài viết tản mạn về kỹ năng cuộc sống thường ngày. Một điểm đặc biệt ở blog này là các tin tức rất hữu ích đối với bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button