Thuật ngữ

Abo là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa Abo

Có lẽ đối với những người đọc nhiều truyện tranh thì thuật ngữ abo không có gì là xa lạ. Tuy nhiên đối với những người ít tìm hiểu về loại truyện này thì sẽ không biết abo là gì. Có thể nói đây là một thuật ngữ không mới nhưng lại không được nhiều người biết đến.

Abo là gì?

Abo là gì?
Abo là gì?

Với sự phát triển không ngừng của các thể loại văn học, các thuật ngữ liên quan đến nó cũng phát triển. Có vô số thể loại truyện tranh khác nhau cũng sử dụng các thuật ngữ khác nhau. Vậy bạn đã biết abo là gì chưa?

Abo được hiểu theo nghĩa tiếng Việt là đam mỹ, tức là sự đam mê cái đẹp. Đây là một thể loại truyện ngôn tình được khởi sinh từ Trung Quốc. Có thể nói ở Trung Quốc loại truyện abo được nhiều người đón nhận. Thậm chí còn phát cuồng vì đam mỹ.

Người thích thể loại truyện hay phim abo là gì? Họ được gọi nhà những hủ nữ, là những người thích đọc và thích xem những truyện hoặc phim đam mỹ. Đam mỹ được làm thành phim và còn được khán giả ủng hộ nhiệt tình.

Lý do độc giả yêu thích abo là gì?

Nhiều người cực kỳ yêu thích loại truyện này. Thậm chí còn ủng hộ các diễn viên đóng chung phim yêu nhau. Cũng có rất nhiều “thuyền” đam mỹ ra khơi với các nam tài tử điển trai. Vậy lý do mà nhiều người mê mệt abo là gì?

>>> Xem thêm:   Gen là gì? Gen có quan trọng không?

Cốt truyện ngôn tình hấp dẫn 

Một điểm mà ai cũng có thể đoán ra, đó chính là bởi vì truyện có cốt truyện hay. Cốt truyện của abo là gì? Thường thì đó sẽ là một câu chuyện về tình yêu giữa hai người nam. Mạch truyện có logic và hợp tình hợp lý thì mới có thể hấp dẫn độc giả.

Hình minh họa đẹp/ diễn viên phim đẹp

Có thể thấy được rằng các phim đam mỹ hoặc truyện đam mỹ đều xây dựng hình tượng nam chính đẹp. Vì thế mà hình minh họa và diễn viên đóng phim abo đều rất đẹp trai. Có lẽ chính vì thế mà nhiều người yêu thích và muốn tìm hiểu abo là gì, đặc biệt là con gái.

Ngoài ra có nhiều bạn đọc truyện tranh còn có lý do thích đọc đó là vì thích nét vẽ của tác giả. Các tác giả vẽ truyện chính là những người hô biến ra những chàng trai đẹp mắt.

Nhiều người không quan tâm abo là gì mà chỉ quan tâm tác giả vẽ nhân vật trong abo có đẹp không. Các tình tiết trong tranh có chi tiết không.

Hình minh họa đẹp
Hình minh họa đẹp

Câu chuyện mới lạ

Có thể nói trước giờ chỉ toàn là tiểu thuyết ngôn tình viết về cặp đôi nam nữ. Rất hiếm khi thấy có sách viết về chuyện tình nam giới. Điểm đặc biệt của abo là gì? Là có thể mang lại không khí mới lạ. Đam mỹ giống như luồng gió mới thổi vào nền văn học.

>>> Xem thêm:   Ielts là gì? - Thắc mắc của nhiều người

Như đã nói ở trên, abo chiếm được nhiều cảm tình với phái nữ. Bạn cũng đã biết được khái niệm abo là rồi. Vậy bạn có biết cách gọi tên nhân vật trong abo là gì không? Nếu không thì ngay bây giờ đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn!

Tên gọi của nhân vật trong abo là gì?

Nhân vật trong abo sẽ được chia ra thành nhân vật chính và nhân vật phụ. Trong abo thì tất nhiên nhân vật chính là hai nam chính, nhân vật phụ là nữ. Nhân vật nữ trong abo là gì – là thường chỉ được diễn vai nữ phụ.

Trong hai vai nam chính, người nào trong quan hệ đóng vai trò như người chồng thì là nhân vật công. Ngược lại người nào trong quan hệ đóng vai trò như người vợ thì gọi là thụ.

Tên gọi của nhân vật trong abo là gì?
Tên gọi của nhân vật trong abo là gì?

Kết luận

Như vậy là Maxicmart đã giải đáp cho bạn câu hỏi ý nghĩa của abo là gì? Mong rằng bạn có thể thu lượm được những kiến thức mới lạ và bổ ích. Nếu có hứng thú có thể tìm đọc hoặc xem phim thể loại abo!

Rate this post

Maxi cmart

Blog của Maxicmart là những bài viết tản mạn về kỹ năng cuộc sống thường ngày. Một điểm đặc biệt ở blog này là các tin tức rất hữu ích đối với bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button